×

สืบค้นข้อมูลสิ่งแวดล้อม

สำหรับเจ้าหน้าที่
background

คู่มือการจัดการ ภัตตาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Restaurant)

19 สิงหาคม 2563
476
ผู้แต่ง
กองส่งเสริมและเผยแพร่ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม
ประเภทสื่อ
สื่อสิ่งพิมพ์ / คู่มือ
เดือน-ปี ที่เผยแพร่
สิงหาคม 2020
ครั้งที่พิมพ์
-
วันที่พิมพ์
-
โรงพิมพ์
-
หน่วยงานเจ้าของสื่อ
กองส่งเสริมและเผยแพร่
URL e-book